xếp hình XD 51 chi tiết gỗ PH.MT

385.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Khi nào bé cần đồ chơi bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết?

  • Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé thích vận động, ham leo chèo, thích khám phá thế giới từ những gì quanh bé. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác, sản phẩm đồ chơi bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết mang lại sự thích thú cho bé với những con số mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh. Bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết - món đồ chơi xếp hình chắc chắn rất ý nghĩa với thiên thần nhỏ của bạn.

Tính năng của đồ chơi bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết

  • Giúp bé học các hình khối để làm quen với toán học: Bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết gồm rất nhiều hình khối như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, tam giác, hình thoi... giúp bé nhận biết và phân biệt các loại hình khối khác nhau
  • Giúp bé học màu sắc và kích thích thị lực: Tất cả các khối trong bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé phân biệt và nhận diện màu sắc, kích thích thị lực
  • Phát huy tư duy logic & sáng tạo: Với bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết, bé có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều đồ vật, mô hình khác nhau chỉ bằng các mảnh ghép có sẵn, việc này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bé. Bên cạnh đó, quá trình lắp ghép giúp bé phát triển tư duy logic, khả năng phối hợp giữa suy nghĩ và thực hành, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Hơn nữa, cha mẹ có thể tập cho bé tính ngăn nắp vì mỗi khi chơi xong, bé phải sắp xếp lại một cách gọn gàng trên khay hình.
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: Bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thông tin khác về đồ chơi bộ xếp hình xây dựng 51 chi tiết

 

Kích thước khối chuẩn (cm): 3 x 3 x 3
Kích thước hộp gỗ (cm): 26,5 x 31 x 35

Chất liệu: Đồ chơi bằng gỗ

Trọng lượng: 1 kg

Độ tuổi: Từ 4 - 6 tuổi