Bộ đường đua ô tô máy bay

170.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Bé yêu nhà bạn đã từng biết đến và say mê những vòng đua thần kì có trong những câu chuyện huyền thoại của bộ phim hoạt hình “Đường đua ngân hà - tay đua ngân hà”? Hãy giúp bé kích thích tư duy sáng tạo cùng bộ lắp ghép đường đua 04 ô tô lượn vòng rượt đuổi sẽ cho bé sự khám phá trải nghiệm cực kì thú vị và thích thú!

Cách sử dụng: Lắp ghép các bộ phận theo kí hiệu và hướng dẫn để tạo thành bộ đường đua dành cho ô tô, sau khi hoàn thành gắn thêm cây xanh, trực thăng sẽ khiến bé thích thú với sự tìm tòi, khám phá mới lạ của mình.

Với các mảnh ghép được thiết kế đẹp, tỉ mỉ với nhiều màu sắc giúp bé biết phân biệt và tư duy đồ vật để ghép thành bộ đường đua dành riêng cho ô tô, với các đường lượn nhiều loại đến thang máy hiện đại, cầu và biển báo giao thông các loại....sẽ cho bé niềm đam mê khám phá cuộc sống qua mỗi bộ đồ chơi. Bộ lắp ghép đường đua 04 ô tô lượn vòng rượt đuổi kích thích sự sáng tạo của trẻ lắp ghép thành nhiều kiểu đường chạy khác nhau, trò chơi thông minh này sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, sáng tạo, đồng thời giúp bé khám phá các quy tắc chuyển động thú vị.