Xe lắc Y05

330.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Để trẻ phát triển và vận động tốt các mẹ của bé thường lựa chọn các loại đồ chơi phù hợp trong đó có xe lắc cho bé. Trẻ em thích khám phá và vô cùng hiếu động và thích khám phá xung quanh nên khi lựa chọn xe lắc cho bé mẹ cần lưu ý lựa chọn dòng xe an toàn và phù hợp với con. Xe lắc trẻ em tại Funnykids đảm bảo chất lượng nhựa ABS cho mẹ lựa chọn.

Xe lắc cho bé là dòng xe mà khi di chuyển bé sẽ phải di chuyển bằng 2 chân chạm đất và lắc vô lăng ở phía  trước để cho xe có thể tiến lên. Dòng xe lắc cho bé này hiện nay đang được các mẹ sử dụng rất nhiều vì đây là món đồ chơi mà giúp bé có thể vận động tay chân và phát triển tốt nhất về giác quan.
Sử dụng xe lắc giúp bé quan sát chướng ngại vật tinh anh và nhạy bén hơn, bé có thể tập giữ thăng bằng cho cơ thể. Tuy nhiên vậy mẹ nên lưu ý những gì để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất cho bé?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xe lắc cho bé, đặc biệt có những dòng xe được kém chất lượng và dòng nhựa có thể gây độc hại cho bé. Chính vì vậy khi chọn mua xe lắc cho bé mẹ nên cân nhắc,không nên ham rẻ lựa chọn dòng xe làm nhái sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Có rất nhiều loại xe và rất nhiều kiểu dáng xe với hình … mẹ nên lựa chọn sáng suốt. Tránh các dòng  có góc nhọn trên bề mặt hoặc cacvết trầy xước. Bên cạnh đó mẹ cũng không được quên nên chọn xe có bánh to và ma sát cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng xe. Đặc biệt cần chọn xe có chỗ ngồi phải được thoải mái và không gian rộng rãi để tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.