Trực thăng điều khiển LH1302

265.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Sở hữu bộ đồ chơi mô hình điều khiển từ xa là mơ ước của không ít các bạn nhỏ. Cầm trên tay bảng điều khiển và lái chiếc trực thăng trên bầu trời sẽ làm bé yêu thích thú hơn bao giờ hết. Mô hình máy bay điều khiển từ xa Durable King  LH1302 có toàn bộ các chức năng, lên, xuống, trái, phải và đặc biệt, chiếc máy bay này có thể lộn vòng 360 độ.

Cách chơi: Cung cấp nguồn điện cho bảng điều khiển và máy bay, mở nút khởi động, dùng bộ điều khiển để đưa máy bay bay lên cao, gạt cần điều khiển để máy bay quẹo trái, phải, lượn vòng và hạ xuống theo ý thích của bé. Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Chất liệu cao cấp: Chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa cho bé được làm từ những chất liệu kim loại, nhựa cao cấp không rỉ, thiết kế không góc cạnh, mang đến cho bé sự an toàn tuyệt đối.

Giúp bé phát huy trí tưởng tượng và rèn luyện thể chất: Với chiếc máy bay trực thăng, bé tha hồ tưởng tượng ra các trò chơi thú vị cùng bạn bè, qua đó giúp bé sáng tạo hơn. Ngoài ra khi điều khiển máy bay, bé sẽ có cơ hội vận động ngoài trời để rèn luyện cơ thể. Bé trở nên khỏe mạnh, năng động hơn khi không ngồi chơi game trên các loại điện thoại, máy tính nữa.

Nguồn điện sử dụng : Bộ đồ chơi sử dụng 4 pin AA 1.5V cho bộ điều khiển và pin sạc được gắn trực tiếp trên thân máy bay. Có thể sạc trực tiếp cho máy bay bằng nguồn của bộ điều khiển hoặc sạc qua máy tính thông qua cổng usb máy tính.

Thông số kỹ thuật:

· Kích thước sản phẩm: 25 * 5 * 11cm

· Hộp  kích thước: 43 * 7 * 16.5cm

· Màu sắc: Nhiều màu

· Tần số: A / B / C

· Pin: Li-po 3.7V 180mAh

· Phát pin: 6 pin 1.5V (không bao gồm)

· Thời gian :30 - 45 phút sạc, sử dụng : 6 – 8 minutes

· Controll khoảng cách: 20m

· Cảnh báo: Sử dụng cho trẻ từ 14 tuổi trở lên