Phao tay Hello Kitty

85.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Phao tay Hello Kitty

  • Phao tay dành cho bé từ 3 tuổi trở lên 
  • Phao giúp bé bơi khắp bể kể cả khi chưa biết bơi 
  • Phao có hình in của các nhân vật hoạt hình thu hút mọi bé
  • Phao dễ thổi, dễ xì hơi khi không dùng đến
  • Hãy sở hữu toàn bộ các mẫu hoạt hình để bé có thể có đủ bộ soành điệu.
  • Sản phẩm chính hãng, sx tại TQ. 

* Thông tin thêm: 

Với trẻ nhỏ 3 - 5 tuổi cha mẹ nên cho con làm quen và chơi với nước (qua những trò chơi dưới nước) khi cùng con đến bể bơi. Khi trẻ bắt đầu vào tiểu học là đã có thể cho bé học bơi. Cần tìm hiểu và học qua giáo viên dạy bơi cách kiểm soát trẻ trong bể bơi, lên, xuống bể bơi an toàn. 

Nếu trẻ lớn hơn, nên chỉ cho trẻ biết môi trường bơi thế nào là không an toàn và các nguy hiểm trong nước sẽ rình rập trẻ (như sẽ bị sặc nước nếu nô đùa tìm nhau), khi trẻ không tuân thủ các nguyên tắc học bơi. 

Với người dân ở những vùng sông nước, thì biết bơi là kỹ năng sống đầu tiên mà người lớn phải dạy cho trẻ nhỏ. Ở thành thị, những ngày đầu đưa con đi bơi, bạn nên tìm lớp đăng ký cho cả mình cùng học (lớp học chỉ nên có 10 cặp mẹ - con hoặc bố - con), mới có thể nghe rõ lời giáo viên và có nhiều không gian trong bể bơi. 

Nếu bể bơi nước ấm thì càng tốt, vì sẽ giúp trẻ dễ chịu, thích nghi nhanh với nước hơn. Còn tại vùng nước nổi trong nhiều gia đình trẻ mới lên bốn, năm tuổi cha mẹ và người lớn đã chặt chuối, hoặc cột các trái dừa điếc (dừa khô không ruột) lại làm phao cho trẻ tập bơi. Song cần lưu ý là, khi trẻ bơi vẫn phải có người lớn canh chừng. 

Quan trọng là phải cho trẻ làm quen với nước dần dần, đừng kỳ vọng quá mà ép trẻ phải học bơi nhanh làm trẻ sợ hãi và không muốn học nữa. Nên nhớ rằng trẻ phải mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có thể biết bơi. Cuối cùng, dù trẻ có biết bơi thì vẫn cảnh báo nguy cơ khi tự ý bơi ở ao, hồ, sông, suối, chỗ nước chảy xiết, nước xoáy và nước sâu quá đầu mình. 

Những nguyên tắc an toàn khi bơi 
Các bậc cha mẹ chỉ cho phép trẻ học bơi ở những nơi an toàn, có người lớn biết bơi và cứu đuối tốt đi kèm. Trẻ chỉ được công nhận biết bơi, khi có thể bơi được 25m liên tục và tự làm nổi ít nhất 5 phút. Người lớn cần dạy trẻ các nguyên tắc an toàn khi bơi như sau: 

- Không nhảy cắm đầu ở những nơi không có chỉ dẫn. 

- Không tắm, bơi ở những nơi có nước sâu, chảy xiết, xoáy và không có người lớn biết bơi và cứu đuối đi kèm. 

- Không bơi khi trời đã tối, có sấm, chớp, mưa.  Trẻ được làm quen với nước sớm sẽ sớm có khả năng bơi lội  tốt


- Tuyệt đối tuân theo các bảng chỉ dẫn nguy hiểm. 

- Phải khởi động trước khi xuống nước. 

- Không ăn, uống khi đang bơi để tránh sặc nước. 

- Không dùng các phao bơm hơi. 

- Không bơi khi vừa đi ngoài nắng về. 

- Trẻ em vùng lũ không được tự ý đi lại, nghịch nước, bơi, bắt cá, vớt củi... khi nước lũ đang lên cao. 

- Nếu đang bơi gặp xoáy nước phải kêu cứu, đồng thời bình tĩnh làm cho nổi người lên bơi theo dòng nước để thoát khỏi chỗ xoáy và bơi vào bờ. 

- Đối với trẻ lớn, cần dạy trẻ biết xử trí khi có đuối nước xảy ra (kêu cứu, kỹ thuật tự cứu và cứu đuối).