Lều bóng 120x120cm (không kèm bóng)

160.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Nhà bóng: có bóng rổ, thiết kế xinh xắn, hiện đại có thể gấp gọn nhanh chóng khi không sử dụng, tạo không gian chơi thú vị cho bé ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Nhà bóng được may bằng vải polyester và vải lưới có khung bằng thép mềm có thể uốn dẻo, đàn hồi cực tốt nên rất an toàn cho bé và có thể sử dụng lâu dài 
- Lều bóng là một không gian để có thể chơi, giúp hệ cơ và xương ở trẻ phát triển toàn diện. Khi chơi cơ thể bé sẽ giải phóng năng lượng dư thừa, làm cho bé nhanh đói hơn, tránh nguy cơ béo phì.
- Là một món đồ chơi kích thích trí tò mò, sáng tạo giúp tư duy bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dành hòa nhập với những bé khác.
- Giảm nguy cơ cận thị: Hiện nay, các bé tiếp xúc nhiều các trò chơi điện tử trên máy tính,  điện thoại, ti vi… như vậy sẽ làm các bé nhanh chóng bị cận thị. Khi chơi nhà bóng nguy cơ cận thị sẽ giảm đáng kể- Giúp trẻ tự tin hơn: Khi các bé được  tiếp xúc những trái bóng đa sắc, cảm giác của các bé là thấy được sở hữu một khoảng không gian trong nhà bóng, đây là một cảm giác tâm lý mà các nhà khoa học đã chứng minh.